Dịch vụ làm giấy phép cho người nước ngoài

Bạn đang tìm dịch vụ làm giấy phép lao động?

Vui lòng GỌI hoặc GỬI TIN NHẮN cho chúng tôi-
Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tel: 028.38 132 622 0919 59 59 66

Giấy phép lao động (hay còn gọi là Work permit) là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Thời hạn của giấy phép lao động tối đa 02 năm.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sớm nhận được giấy phép lao động cho người nước ngoài.

1- Cenlight cung cấp dịch vụ:

- Dịch vụ tư vấn cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài
- Dịch vụ tư vấn cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài
- Dịch vụ tư vấn xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động
- Dịch vụ tư vấn Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài Việt Nam
- Dịch vụ tư vấn visa nhập cảnh
- Dịch vụ tư vấn thẻ tạm trú

  Quy trình làm việc của Tư vấn Cenlight:

1- Tư vấn chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị từ phía người lao động nước ngoài và từ doanh nghiệp;

2- Cùng với khách hàng chuẩn bị tài liệu: Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu nước ngoài (nếu có), dịch thuật công chứng tài liệu…

3 – Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài;

4 – Soạn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cần thiết để tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép lao động;

5 – Tiến hành xin giấy phép lao động cho người nước ngoài;

6 – Tư vấn nội dung liên quan người lao động nước ngoài sau khi có giấy phép lao động;

7 – Tư vấn cấp lại giấy phép lao động khi hết hạn.

 

Thời gian thực hiện:

- Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động: 15 ngày làm việc

- Thực hiện thủ tục cấp giấy phép lao động: 07 ngày làm việc.

 

2- Quy trình đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài

 

 

 

Hồ sơ cần chuẩn bị để làm giấy phép lao động:

1- Giấy đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư: Bản sao công chứng.

2- Lý lịch tư pháp: Người nước ngoài nếu chưa từng đến Việt Nam thì phải có lý lịch tư pháp nước ngoài. Nếu nhân sự nước ngoài  đã nhập cảnh và đăng ký tạm trú tại Việt Nam thì chỉ cần bổ sung Lý lịch tư pháp được cấp tại Việt Nam.

3- Giấy khám sức khoẻ: Nếu khám ở Việt Nam thì phải đến các bệnh viện do Bộ y tế cấp phép khám sức khỏe cho người nước ngoài.

⇒ Danh sách bệnh viện đáp ứng đủ điều kiện khám cho người nước ngoài

4- Hộ chiếu: Bản sao y công chứng toàn cuốn ( kể cả trang trống),

5- Hình ảnh: 2 tấm 4x6, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, ảnh chụp không quá 06 tháng

6- Văn bản xác minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật.

Ghi chú quan trọng:  Tài liệu nước ngoài đều phải Hợp pháp hóa lãnh sự. Tùy thuộc vào từng vị trí làm việc, doanh nghiệp sẽ yêu cầu nhân sự nước ngoài cung cấp tài liệu phù hợp.

Giấy phép lao động

Visa

Bạn có cần Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ này không?

Vui lòng GỌI hoặc GỬI TIN NHẮN cho Chúng tôi.
Tel: 028.38 132 622 0919 59 59 66

 

* : Vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Cảm ơn Bạn đã ghé thăm Chúng tôi Tư vấn Cenlight!

0919 59 59 66