Tư vấn thẻ tạm trú cho người thân của người nước ngoài

Người nước ngoài khi đến Việt Nam đầu tư và làm việc, vợ con thường đi theo. Và tất nhiên, để vợ con... (người thân) của họ có thể cư trú tại đây thì những người thân này phải có thẻ tạm trú. Người thân của người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú theo người nước ngoài.

Tài liệu quan trọng để người thân của người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú là Tài liệu chứng minh quan hệ gia đình giữa họ. Tài liệu này cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Thủ tục để nộp hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người thân của người nước ngoài cũng tương tự như hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài qua Việt Nam làm việc hay đầu tư.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau để rõ hơn nội dung:

Hồ sơ cần chuẩn bị để nộp hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người thân của người nước ngoài:

1- Hộ chiếu (bản chính + bản photo) (của người nước ngoài và người thân)

2- Sổ khai báo tạm trú (bản chính + bản photo) (của người thân người nước ngoài)

3- Hình ảnh: 2 tấm 2x3,phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng

4- Giấy phép lao động (bản chính + bản photo, đối với trường hợp người nước ngoài qua Việt Nam làm việc)

5- Thẻ tạm trú của người nước ngoài.

6- Tài liệu chứng minh quan hệ gia đình: Phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

7- Giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Lưu ý quan trọng: Người thân phải có thị thực (visa) ký hiệu TT.

Thời gian dự kiến: 05 ngày làm việc

Bạn muốn xem thêm các nội dung khác?

Về Giấy phép lao động / Thẻ tạm trú / Lý lịch tư pháp

Hoặc vui lòng GỌI cho Chúng tôi để biết thêm thông tin.
Tel: 028.38 132 622 0919 59 59 66

Hoặc vui lòng gửi thông tin cho Chúng tôi, Chúng tôi sẽ trả lời Bạn trong vòng 24h giờ:

* : Vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Cảm ơn Bạn đã ghé thăm Tư vấn Cenlight!

0919 59 59 66