Tư vấn xin visa nhập cảnh

Trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì doanh nghiệp sẽ làm thủ tục mời người lao động qua Việt Nam làm việc. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến việc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Đối với ký hiệu visa là du lịch, ký hiệu visa là "DL" thì người nước ngoài phải tiến hành đổi loại visa trước khi xin thẻ tạm trú.

* Hồ sơ cần chuẩn bị để nộp hồ sơ xin nhập cảnh (bảo lãnh người nước ngoài qua làm việc tại Việt Nam):
1.  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Đầu tư (Bản photo đóng dấu công ty hoặc bản photo có bản chính đối chiếu)
2.  Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu.(Bản photo đóng dấu công ty hoặc bản photo có bản chính đối chiếu)
3.  Mẫu giới thiệu chữ ký mẫu -con dấu mẫu
4.  Công văn xin visa biểu mẫu from NA2 (tất cả là đánh máy và không được  viết tay)
5.  Photo mặt hộ chiếu của khách
6.  Giấy Giới Thiệu

* Thời gian để giải quyết hồ sơ là 5 ngày làm việc.

Sau khi có Công văn chấp thuận xin Visa, doanh nghiệp scan công văn này và gửi cho người nước ngoài. Người nước ngoài liên hệ Đại sứ Quán Việt Nam tại nước ngoài để được cấp visa nhập cảnh vào Việt Nam.

* Biểu phí thu bắt buộc của nhà nước:
- Nếu bạn xin visa có giá trị 1 lần : 25 USD
- Nếu bạn xin visa có giá trị Nhiều lần dưới 3 tháng :50 USD
- Nếu bạn xin visa có giá trị Nhiều lần dưới 6 tháng : 95 USD
- Nếu bạn xin visa có giá trị Nhiều lần từ 6 tháng trở lên : 135 USD

Vui lòng tham khảo bài viết về ký hiệu thị thực và thời hạn thị thực (visa) để biết thêm chi tiết).

 

Bài viết liên quan:

 

Chúng tôi có thể giúp được gì cho Bạn không?

Vui lòng GỌI hoặc GỬI TIN NHẮN cho Chúng tôi!
Tel: 028.38 132 622 0919 59 59 66

Hoặc vui lòng nhắn tin cho Chúng tôi tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời Bạn trong vòng 24h giờ:

* : Vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Cảm ơn Bạn đã ghé thăm website Chúng tôi Tư vấn Cenlight!

0919 59 59 66