Đặt tên con là Phan Hết Gas Hết Số

Đặt tên con là PHAN HẾT GAS HẾT SỐ

Hôm trước, nghe được câu chuyện của vị bác sỹ chia sẻ về việc đặt tên con của Ông bố trẻ như sau:

Bé đi khám bệnh và có tên thật ấn tượng “PHAN HẾT GAS HẾT SỐ”, bác sỹ ấn tượng và hỏi ông bố rằng tại sao lại đặt tên con như rứa. Ông bố ấy bảo rằng muốn con có tên thật độc.

… UHM  mà chắc độc nhất rồi, cả Việt Nam này chắc ngoài bé ra thì không ai có.Phan Hết Gas Hết Số

… Nghe xong tự nhiên ngoác mồm cười không chịu nổi, tưởng tượng hắn sau này đi học rõ là khổ đó. Khi cô giáo hắn vừa nhếch miệng đọc tên “PHAN…” là ở dưới tụi nó cười hô hố bảo “HẾT GAS HẾT SỐ” lên bảng rồi. Thật khổ cho thằng nhỏ.

NGẪM ĐỜI HẬU CÁCH LY COVID 2020:

Tưởng hậu cách ly Covid là ngon ăn, mọi thứ chạy bon bon nhưng không, các chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh… và nhiều người khác đang căng não hết gas hết số tính chuyện sinh tồn và phát triển.

Sẽ có những áp lực vây quanh mà chỉ mình mới hiểu… Tuy nhiên, sau khi nghe câu chuyện này của bé PHAN HẾT GAS HẾT SỐ… cũng mong muốn rằng mọi người HÃY CÙNG CHẠY HẾT GAS HẾT SỐ để vượt qua thời gian thử thách này.  Hãy luôn mạnh mẽ, niềm tin phía trước và hành động để vượt qua mọi thử thách.

(Đính chính lại sau khi tìm hiểu kỹ hơn về tên của bé: bố trẻ đặt tên con khi chưa làm khai sinh cho bé nên khả năng đây chưa phải là cái tên chính thức của bé).

Spread the word. Share this post!

0919595966