Cenlight Consultant

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

(Cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm)

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm, giúp phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, bên cạnh đó tạo uy tín cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Cenlight chuyên dịch vụ tư vấn và làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cửa hàng, nhà hàng và các doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất – Điện thoại: 028.38 132 622   –  0981 86 52 54  –  0919 59 59 66 (Zalo / viber / line)

Sau đây là một số nội dung liên quan việc đến thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP:

1. Đối tượng áp dụng:

Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bao gồm:

2. Quy trình xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ như sau:

Bước 2:  Nộp hồ sơ tại Chi cục an toàn thực phẩm hoặc Ban quản lý ATTP TP.HCM

Bước 3: Tiếp đoàn thẩm định kiểm tra cơ sở (sau 7 ngày từ ngày nộp hồ sơ cán bộ thẩm định sẽ thông báo ngày kiểm tra cơ sở).

3. Cơ quan cấp: Ban quản lý an toàn thực phẩm Hồ Chí Minh, hoặc các chi cục an toàn thực phẩm các tỉnh thành khác.

4. Phí thẩm định cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

5. Các lưu ý về cơ sở vật chất phải đáp ứng các điều kiện sau:

6. Căn cứ pháp lý:

 

Vui lòng liên hệ Cenlight để được hỗ trợ tốt nhất: Điện thoại: 028.38 132 622   –  0981 86 52 54  –  0919 59 59 66 (Zalo / viber / line)

Exit mobile version