Cenlight

 

 

"Trợ lý đắc lực của Khách hàng"

Cenlight Consultant nỗ lực không ngừng nghỉ để luôn là Trợ lý đắc lực của Chủ doanh nghiệp nói riêng và Doanh nghiệp nói chung. Phương châm hoạt động của Chúng tôi là thực hiện dịch vụ nhanh nhất và mang đến lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. 

Chúng tôi mong muốn Khách hàng thành công. Hỗ trợ Khách hàng xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công là mục tiêu hàng đầu của Chúng tôi.

Dịch vụ Cenlight

Dịch vụ Cenlight là các dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp và thay mặt Khách hàng thực hiện các công việc hành chính khác.

Kinh nghiệm của Chúng tôi

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp uy tín ở thị trường TP.Hồ Chí Minh, có gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Câu chuyện Start Up của Cenlight:

Công ty TNHH Tư Vấn Hợp Tác Đầu Tư Cenlight được thành lập vào tháng 01/2010. Các thành viên sáng lập của Công ty, tốt nghiệp chuyên ngành Luật Kinh tế, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

"Em ơi, anh phải đi đi, lại lại hơn 5 lần rồi mà không xong được? Em xem giúp anh chút đi?"... Một người đàn ông năn nỉ với chuyên viên pháp lý khi nộp hồ sơ thành lập công ty như vậy.

Ý tưởng Start up Cenlight được khởi nguồn từ đây. Với dân luật chúng tôi, việc đó là chuyện nhỏ. Chúng tôi có thể tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp rất nhiều chi phí và thời gian. Đồng thời, có thể đưa ra các tư vấn pháp lý tốt cho họ. Vì đó là sở trưởng của Chúng tôi. Câu chuyện về Cenlight được bắt đầu từ đây.

Cenlight chúng tôi được thành lập, từng bước phát triển các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp. Dịch vụ outsource này là công cụ hỗ trợ rất tốt cho quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Giúp giảm bớt gánh nặng về thời gian và chi phí của của doanh nghiệp.

Cho đến thời điểm này -2019,Chúng tôi được nhiều Khách hàng tín nhiệm và hợp tác lâu dài. Đó là điều tuyệt vời, Chúng tôi luôn tri ân và phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ Khách hàng tốt nhất.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT:


Cenlight mong muốn khách hàng đạt được lợi ích tốt nhất và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cenlight - mỗi thành viên trong công ty cam kết:

1. Thái độ làm việc thân thiện, chu đáo và nhiệt tình.
2. Tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
3. Bảo mật thông tin khách hàng.
4. Giữ lời hứa và trung thực.
5. Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI!

Hãy kết nối với Chúng tôi! Cùng hợp tác, cùng phát triển.

Hotline: 09 19 59 59 66
Tel: 028.38 132 622
E: support@cenlight.com.vn

%d bloggers like this:
0919595966