Chuyển tới nội dung

Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói

Thành lập công ty vốn VN

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Liên hệ ngay

Báo giá

Thành lập công ty là bước khởi đồng để thực hiện các ý tưởng kinh doanh. Đây là bước thủ tục quan trọng và Cenlight chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh, tốt công việc này cho các thành viên công ty.

Các thành viên có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp khác nhau như công ty TNHH, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân…

Mỗi loại hình doanh nghiệp có đặc điểm về cơ cấu quản lý và hoạt động khác nhau. Tuỳ mô hình kinh doanh, các thành viên có thể chọn loại hình công ty phù hợp.

Ban đầu, thành viên công ty có thể chọn mô hình công ty TNHH. Nhưng đến thời điểm cần mở rộng, phát hành cổ phiếu ra công chúng, doanh nghiệp có thể chuyển đổi loại hình từ Công ty TNHH sang Công ty cổ phần. Đây là những bước thủ tục đơn giản trong đăng ký kinh doanh.

Cenlight nhận dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho Quý Khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cenlight sẽ tiến hành các công việc liên quan thành lập công ty và đăng ký hồ sơ thuế ban đầu. Khi nhận được kết quả từ Chúng tôi, Quý Khách hàng chỉ việc set up công ty và đi vào hoạt động.

I- Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Cenlight sẽ bao gồm các việc sau:

 1. Tư vấn và cùng khách hàng lựa chọn tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh…
 2. Thay mặt Khách hàng tiến hành thủ tục thành lập công ty, khắc dấu công ty và đăng ký hồ sơ thuế ban đầu.
 3. Tư vấn cho Khách hàng các nội dung liên quan sau thành lập.
 4. Tư vấn các vấn đề liên quan khác đến nhãn hiệu và điều kiện kinh doanh sau thành lập. Nếu Khách hàng yêu cầu, Cenlight chúng tôi sẽ báo giá và tiếp tục thực hiện dịch vụ khác cho Quý Khách.

II- Kết quả Chúng tôi giao cho Khách hàng sau khi hoàn tất công việc:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 2. Con dấu công ty.
 3. Chữ ký số và hoá đơn điện tử (nếu KH yêu cầu chúng tôi liên hệ đăng ký).
 4. Hồ sơ thuế ban đầu của công ty.
 5. Và tư vấn sau thành lập. Khi Khách hàng cần bất cứ thông tin nào liên quan pháp lý, chúng tôi có thể đưa ra tư vấn miễn phí trong quá trình hoạt động kinh doanh.

III – Thời gian hoàn tất dịch vụ:

 1. Thành lập công ty: 03 ngày làm việc;
 2. Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu: 10 ngày làm việc.

IV – Những việc Công ty cần lưu ý sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

 1. Treo bảng hiệu công ty;
 2. Nộp thuế môn bài hàng năm;
 3. Về thuế: Hàng quý/ hàng tháng nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn… theo đúng quy định của pháp luật thuế. Nộp báo cáo tài chính hàng năm.
 4. Lao động/bảo hiểm: Khai trình lao động và đăng ký thang lương bảng lương… đăng ký hồ sơ bảo hiểm cho người lao động.
 5. Sở hữu trí tuệ: đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá/logo công ty;
 6. Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện: Công ty phải có các loại giấy phép khác theo đúng quy định. Khách hàng có thể tham khảo thêm trong mục “Giấy phép – Tư vấn doanh nghiệp” để rõ hơn các loại giấy phép này.
 • Công ty sản xuất thực phẩm => phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và tiến hành công bố sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Công ty nhập khẩu thực phẩm, bao bì, phụ gia, hương liệu => phải tiến hành công bố sản phẩm trước khi nhập khẩu sản phẩm về thị trường Việt Nam.
 • Công ty kinh doanh rượu => Phải có Giấy phép kinh doanh rươu như Giấy phép phân phối, giấy phép bán buôn, bán lẻ rượu … trước khi kinh doanh.

Quý Khách cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ Cenlight.

Điện thoại: 028.38 132 622  – 0919 59 59 66 (Zalo / viber / line)

All in one
Gọi