Tư vấn giấy phép kinh doanh rượu

Kinh doanh rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần triển khai xin giấy phép kinh doanh rượu trước. Theo quy định tại NĐ 105/2017/NĐ-CP và NĐ 17/2020/NĐ-CP, điều kiện kinh doanh đơn giản hơn và không hạn chế số lượng doanh nghiệp được cấp các loại giấy phép như trước đây. 

Giấy phép kinh doanh rượu được cấp gồm:

 • Giấy phép sản xuất rượu (Công nghiệp hoặc thủ công).
 • Giấy phép phân phối rượu: Doanh nghiệp có giấy phép này được quyền nhập khẩu rượu, phân phối rượu tại các tỉnh thành đăng ký, bán buôn, bán lẻ rượu. Giấy phép này do Bộ Công Thương cấp.
 • Giấy phép bán buôn rượu: Doanh nghiệp sở hữu loại giấy phép này chỉ được quyền bán buôn rượu ở các tỉnh/thành phố cấp giấy phép. Giấy phép phân phối rượu do Sở Công Thương cấp.
 • Giấy phép bán lẻ rượu (Cửa hàng, nhà hàng,...): Giấy phép bán lẻ rượu do UBND quận/huyện cấp.

Hiện nay, đối với bán rượu tiêu dùng tại chỗ, cá nhân/tổ chức chỉ cần đăng ký với với UBND quận/huyện.

Mỗi loại giấy phép rượu có một số yêu cầu riêng. Cenlight  có kinh nghiệm xử lý các hồ sơ giấy phép kinh doanh rượu từ 2012, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt cho Khách hàng.

Thế mạnh của Cenlight khi xử lý các hồ sơ này:

 1. Chúng tôi có thể tư vấn tốt cho Quý Khách hàng các quy định về lĩnh vực kinh doanh rượu từ khi nhập khẩu đến việc bán lẻ rượu, bán rượu tiêu dùng tại chỗ. Quý Khách hàng sẽ hạn chế nhiều rủi ro khi được các chuyên viên của Chúng tôi tư vấn.
 2. Có kinh nghiệm xin giấy phép kinh doanh rượu tại Bộ Công Thương, Sở Công Thương và các quận/huyện tại TP.HCM;
 3. Có mối quan hệ tốt với nhà cung cấp, các công ty có giấy phép phân phối, bán buôn, bán lẻ rượu ở các tỉnh/thành. Chúng tôi có thể hỗ trợ tốt trong quá trình tìm hệ thống phân phối cho khách hàng.
 4. Tư vấn nhiệt tình, xử lý nhanh.
 5. 100% Khách hàng hợp tác Chúng tôi đều được cấp giấy phép. 

Vui lòng liên hệ Cenlight để được hỗ trợ tốt nhất: Điện thoại: 028.38 132 622  - 0919 59 59 66 (Zalo / viber / line)

  * : Vui lòng điền đầy đủ thông tin.

  Spread the word. Share this post!

  Translate »
  All in one
  Gọi
  %d bloggers like this: