Chuyển tới nội dung

Tư vấn thành lập công ty

Công ty Cenlight với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty (vốn 100% Việt Nam hay vốn đầu tư nước ngoài), sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các thắc mắc.

Khi đến với Cenlight quý khách hàng sẽ được tư vấn:

1. Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu.

2. Tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp và địa chỉ đặt trụ sở chính phù hợp với quy định pháp luật Việt và quy hoạch của UBND Tp. Hồ Chí Minh.

3. Tư vấn về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có điều kiện và thủ tục xin giấy phép con cho các lĩnh vực đó khi đi vào hoạt động.

4. Tư vấn về hoạt động kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, khai trình lao động ban đầu để doanh nghiệp thực hiện đúng thủ tục mà luật đã quy định

5. Hướng dẫn miễn phí các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY

dich vu thanh lap cong ty Cenlight

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Cenlight xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi CMND hoặc hộ chiếu mới nhất (Bản sao y không quá 6 tháng) của các thành viên góp vốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty.

Bước 1: Cenlight sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo yêu cầu của khách hàng trong quá trình tư vấn.

Bước 2: Khách hàng sẽ cùng với nhân viên của Cenlight sẽ ra phòng công chứng để làm giấy ủy quyền. Khách hàng ủy quyền cho nhân viên của Cenlight thực hiện toàn bộ các thủ tục đăng ký kinh doanh còn lại.

Bước 3: Nhân viên của Cenlight sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh. Đồng thời đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia

Bước 4: Khi có giấy phép kinh doanh, nhân viên của Cenlight sẽ liên hệ với cơ sở khắc dấu để khắc dấu. Và đăng công bố sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia. Đồng thời, Cenlight hỗ trợ khách hàng đăng ký mua chữ ký số cho doanh nghiệp (nếu khách hàng yêu cầu).

Bước 5: Cenlight sẽ liên hệ với cơ quan quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp để làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu, nộp tờ khai môn bài, đăng ký nộp thuế điện tử, nộp thuế cho doanh nghiệp. Đồng thời tiến hành các thủ tục để cho doanh nghiệp được phép sử dụng hóa đơn. Trong thời gian này nếu doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng, Cenlight cũng sẽ hỗ trợ nộp hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng trên công thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia.

Bước 6: Khi doanh nghiệp được chấp thuận được in hóa đơn của cơ quan thuế. Cenlight sẽ liên hệ với nhà in để in hóa đơn và nộp thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 7: Khi doanh nghiệp phát sinh lao động. Cenlight sẽ tư vấn và hỗ trợ đăng ký khai trình lao động tại Phòng Lao động thương binh và xã hội Quận. Đồng thời cũng liên hệ với cơ quan BHXH để đăng ký tham gia bảo hiểm ban đầu cho doanh nghiệp.

Đồng thời, Cenlight tư vấn khách hàng các công việc cần thiết mà doanh nghiệp cần thực hiện sau thành lập. Đồng thời, chúng tôi tư vấn các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề có điều kiện và hỗ trợ các thủ tục hành chính liên quan khác.

 

Vui lòng liên hệ Cenlight để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn. Hotline: 0919595966028.38132622

 

Bài viết liên quan:

    All in one
    Gọi