Chuyển tới nội dung

Mẫu hồ sơ đăng ký sản phẩm

[featured_image]
Tải xuống
Download is available until [expire_date]
 • Version
 • Download 4
 • File Size 25.09 KB
 • File Count 1
 • Create Date 10/09/2021
 • Last Updated 10/09/2021

Mẫu hồ sơ đăng ký sản phẩm

THÀNH PHẦN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Áp dụng cho:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt;
 • Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi;
 • Phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm không thuộc trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định

Thành phần hồ sơ đăng ký công bố sản phẩm:

 1. Bản công bố sản phẩm được quy định.
 2. Nhãn chính sản phẩm (áp dụng cho sản phẩm nhập khẩu).
 3. Nhãn phụ sản phẩm (áp dụng cho sản phẩm nhập khẩu). Hoặc nhãn dự thảo (áp dụng cho sản phẩm sản xuất trong nước).
 4. Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Phiếu này được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế.
 5. Dịch nhãn sản phẩm có công chứng tư pháp (áp dụng cho sản phẩm nhập khẩu)
 6. Đối với thực phẩm NHẬP KHẨU cần: - Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale). - Hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation). - Hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ/xuất khẩu cấp. Các tài liệu này có nội dung bảo đảm an toàn cho người sử dụng hoặc được bán tự do tại thị trường của nước sản xuất/xuất khẩu và được hợp pháp hóa lãnh sự).
 7. Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân). Khi sử dụng bằng chứng khoa học về công dụng thành phần của sản phẩm để làm công dụng cho sản phẩm thì liều sử dụng hàng ngày của sản phẩm tối thiểu phải lớn hơn hoặc bằng 15% lượng sử dụng thành phần đó đã nêu trong tài liệu.
 8. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP). Hoặc chứng nhận tương đương trong trường hợp sản phẩm nhập khẩu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe .
 9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong trường hợp cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân) (đối với sản phẩm sản xuất trong nước)

All in one
Gọi